VietSEO

Bạn cần có thời gian để làm mọi thứ


Tại sao SEO lại quan trọng?

    Seo giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên: Đây là một trong những KPI quan trọng mà tất cả Doanh Nghiệp đều muốn và đó là cốt lõi của SEO – Từ khoá on TOP nhiều hơn – Traffic nhiều hơn – Bán nhiều sản phẩm hôn – Xây dựng niềm tin nhiều hơn.

    Giảm phụ thuộc vào quảng cáo: Khi triển khai dịch vụ SEO website on top Google từ khoá được thực hiện đúng, website sẽ có nhiều lưu lượng truy cập bền vững không phải trả phí, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo đáng kể, thậm chí không cần quảng cáo.

    Lợi ích về thương hiệu: Nếu như tiếp thị truyền thống giúp bạn phủ sóng thương hiệu ở các kênh offline (biển quảng cáo, TVC,…) thì SEO là công cụ để bạn phủ sóng thương hiệu bằng các từ khoá trên Google. User nhập từ khoá, và thương hiệu của bạn xuất hiện ngay tại những kết quả đầu tiên.
    
    Tỷ lệ ROI tuyệt vời: Khi bạn đầu tư kính phí vào dịch vụ SEO website, có thể tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư (ROI) khi dự án SEO thành công từ khoá on TOP Google cao bán được nhiều sản phẩm sẽ làm hài lòng nhà đầu tư của bạn.
    Cải thiện thứ hạng Google: khi triển khai dịch vụ seo website của công ty VIETSEO thứ hạng từ khoá trên công cụ tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện. Chắc chắn cả bạn và khách hàng đều muốn thấy website của mình đứng đầu bảng tìm kiếm của Google.
    
    Kết quả dài lâu: Không giống như quảng cáo, chóng qua và biến mất ngay lập tức nếu bạn hết ngân sách, ảnh hưởng của SEO từ khoá lên TOP là lâu dài.
    SEO là cách mà Google xác định những trang nào xứng đáng được xếp hạng cao cho mỗi truy vấn từ khoá được nhập vào công cụ tìm kiếm.
    
    SEO rất quan trọng vì nó làm cho kết quả tìm kiếm của Google trở nên công bằng. Nó làm giảm khả năng thao túng các kết quả này nhiều nhất có thể, để các trang web xuất hiện cho mỗi tìm kiếm từ khoá là xứng đáng.

Người dùng VN 98% là sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm thông tin và mua hàng.

Vì vậy bạn càng xếp hạng cao trong trang 1 google, thì trang web của bạn sẽ tạo ra càng nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập.

SEO cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, khiến khách hàng có nhiều khả năng trở thành người mua hàng hơn.

SEO có quan trọng đối với mọi loại hình kinh doanh không?

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong ngành gì, nếu bạn có một trang web cho công ty của mình, thì SEO là rất quan trọng.

Cho dù doanh nghiệp của bạn là mới hay cũ, đang gặp khó khăn hay thành công, quy mô nhỏ hay lớn, SEO là yếu tố quan trọng đối với sự thành công trên Google của bạn.

Trên thực tế, ngay cả khi bạn là người duy nhất trong ngành của mình, SEO vẫn rất quan trọng.

Chúng tôi tin rằng bạn không thể kiểm soát khi nào đối thủ của mình xuất hiện trên Google. Nhưng với SEO, bạn có thể kiểm soát thứ hạng của điều này có nghĩa là, ở một mức độ nào đó, bạn có thể kiểm soát số lượng khách truy cập vào trang web của mình, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng trực tuyến mà bạn nhận được, ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể kiếm được từ Google.

VietSEO

Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

Nếu bạn đầu tư vào dịch vụ SEO tổng thể, bạn đang đầu tư trực tiếp vào phát triển thương hiệu và lợi nhuận trên Google.

Đây là lý do tại sao SEO rất quan trọng, bất kể doanh nghiệp của bạn làm gì. Và hơn hết công cụ tìm kiếm ngày một phát triển, nhu cầu tìm kiếm của con người ngày một tăng cao vì thế SEO sẽ vô cùng quan trọng đối với tương lai doanh nghiệp của bạn.

SEO quan trọng ở giai đoạn nào của Doanh Nghiệp?

Nếu bạn chuẩn bị xuống một khoản tiền để đầu tư vào SEO thì hay xem những giai đoạn bên dưới để biết bạn có thực sự cần SEO trong giai đoạn này hay không:

    Công việc kinh doanh offline đang thuận lợi và DN muốn đầu tư SEO.
    DN muốn bứt phá và dẫn đầu thị trường khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm.
    Giai đoạn phát triển Website.
    Khách hàng bắt đầu tương tác với Website.
    Tìm ra những từ khoá tìm năng mà doanh nghiệp cần lên TOP.

Ngành công nghiệp SEO không ngừng phát triển và bạn cần phải cập nhật các xu hướng mới nhất để duy trì thứ hạng của mình trong kết quả tìm kiếm.

Bạn cần một đối tác SEO, một công ty SEO đáng tin cậy, hiểu đầy đủ về doanh nghiệp của bạn và làm việc với bạn để triển khai các giải pháp SEO được thiết kế để giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn và kiếm thêm doanh thu từ Google.

Khi chọn một công ty SEO để làm việc với doanh nghiệp của bạn, nên lưu ý những vấn đề sau:
Những dự án họ đã thành công

Các công ty SEO có uy tín sẽ show cho bạn xem những dự án mà họ đã thực hiện thành công, chúng ta quan tâm đến những chỉ số mà họ đã tạo ra cho những khách hàng trước đó.

Bạn cần phải chọn một công ty SEO mà bạn có thể tin tưởng và cảm thấy tự tin hơn trong quyết định của mình.
Vấn đề về chuyên môn

Bạn cũng cần xem xét lĩnh vực chuyên môn của công ty.

Ví dụ: bạn sẽ cần xác định những gì bạn muốn triển khai cho doanh nghiệp của mình trên môi trường Digital marketing. Chọn một công ty có chuyên môn cao về linh vực đó để phụ trách là lựa chọn sáng suốt.

Điều này sẽ giúp bạn chọn công ty sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình tốt nhất.
Vấn đề về giá cả của dịch vụ SEO

Chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

    Mục đích và kỳ vọng của DN vào SEO
    Độ khó SEO của ngành mà DN đang kinh doanh
    Tình trạng website hiện tại của DN

Khi lựa chọn một công ty SEO tổng thể, hãy nhớ giá cả không phải là yếu tố quyết định.

Bạn nên tỉnh táo và lựa chọn một đơn vị SEO đáp ứng được những KPI mà doanh nghiệp đưa ra:

Giới thiệu dịch vụ SEO tổng thể của VIETSEO
Khác biệt lớn nhất khi triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại công ty VIETSEO là chúng tôi xây dựng chiến lược hướng đến hiệu quả thật sự của SEO mang lại: gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp.
Thế nên, VIETSEO luôn phân tích hoạt động kinh doanh của DN trước khi bắt đầu. Cụ thể:

    Nghiên cứu hành vi của user: cách họ tìm kiếm từ khoá thông tin trên internet, khi nào thì họ quyết định mua hàng, yếu tố nào thúc đẩy quyết định này, xây dựng chân dung hàng trình của user khi tìm kiếm trên internet.
    Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn: hiện họ có đang SEO hay không, ưu nhược điểm, hệ thống site vệ tinh, từ khoá của họ on TOP là từ nào.
    Xây dựng nội dung giá trị cho người dùng: chỉ khi người dùng cảm thấy hài lòng với website của bạn, họ mới mua hàng. Tại VIETSEO, chúng tôi sáng tạo chứ không phải viết lại, hay sao y content trên website khác.

Công ty VIETSEO vẫn sẽ từ chối nhận dịch vụ SEO của DN nếu yêu cầu là trái với tôn chỉ của VIETSEO là hướng đến kết quả thật sự của việc làm SEO: gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp hoặc vi phạm luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi gọi đó là SEO chú trọng kết quả. Nếu bạn chỉ cần đưa từ khoá của mình lên top bằng những nội dung không hữu ích cho người đọc, VIETSEO sẽ từ chối hợp tác, và gọi đây là SEO chú trọng từ khoá.

Bảng so sánh dưới sẽ nào giúp bạn hình dung sự khác biệt giữa hai loại hình SEO này:

Dịch vụ SEO website chú trọng từ khóa

    Cam kết, báo giá từng từ khóa
    Không can thiệp sâu vào content hoặc sử dụng content không hữu ích cho người dùng
    Tập trung backlink
    Không can thiệp nhiều vào website
    Tối ưu Onsite căn bản, cục bộ
    Không hướng đến kết quả thực cho DN

Phù hợp với doanh nghiệp chỉ quan tâm dịch vụ seo từ khóa

VIỆT SEO nhận Dịch vụ seo TPHCM lên top trên bảng kết quả tìm Google. S.E.O Là một chiến lược maketing online, Phương pháp quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp của Bạn đến với khách hàng của Bạn trên Internet. Khi họ quan tâm và thực hiện tìm kiếm đến lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ.

VietSEO

Thông qua website chúng ta cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Thu hút khách hàng tiềm năng. Và từ đó tăng nhanh doanh số bán hàng...

Đối với khách hàng dịch vụ seo tại TP.HCM Doanh nghiệp của bạn chưa có webstie quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dich vụ. Doanh nghiệp của bạn đã có webstile. Nhưng chưa có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm google. Bạn đã có webstile quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Thứ hạng của trang web tốt nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp.

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích, thống kê, đo lường. Để tạo ra cho bạn một trang webstile thân thiện nhất với người dùng và các công cụ tìm kiếm google. Hỗ trợ bạn tìm những cụm từ khóa mang tên sản phẩm, thương hiệu của bạn được nhiều người tìm kiếm nhất. Nhằm mục tiêu thu hút nhiều nhất lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Vây, Dịch vụ seo tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).

Chạy Quảng Cáo Google, Cách này đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần có 1 website đẹp mắt, chuyên nghiệp gây ấn tượng với khách hàng truy cập là xong. Website tất nhiên phải trình bày rõ ràng, chi tiết sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh (Nếu chưa có Website bạn có thể tham khảo dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp của South Team). Sau đó bạn truy cập vào trang Google Ads, lên chiến dịch các từ khóa, tối ưu trang đích và tất nhiên là bỏ một khoản tiền để “mua vị trí” cao trên Top Google.

Cách này tất nhiên là nhanh chóng, đơn giản “Có tiền là có tất cả”. Nhưng việc tối ưu để luôn đứng Top đầu so với các đối thủ cạnh tranh cũng là một vấn đề. Bởi vì giữa một rừng các đối thủ đều bỏ tiền để luôn đứng Top Google thì ngoài sức mạnh của tài chính thì việc tối ưu quảng cáo, tối ưu trang đích và vân vân các công việc để Google ưu ái hơn có vị trí cao hơn cũng là một “nghệ thuật”.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tham gia một vài lớp học chạy Quảng cáo Google Ads, còn nếu không có thời giạn thì bạn cũng có thể thuê đơn vị ngoài làm công việc này cho bạn. (Tốt hơn là các bạn cũng nên biết một chút)

Với các người đứng đầu thời gian nghỉ ngơi còn chưa có huống chi bỏ thời gian ra tìm hiểu, nên nếu bạn muốn Dịch vụ SEO Website lên top Google thì hãy để South Team hỗ trợ bạn từ việc thiết kế Website, tối ưu trang đích, lên chiến dịch Quảng cáo và thậm chí là cả bán hàng giúp bạn. Việc của bạn là chỉ tập trung gặp gỡ khách hàng, phát triển sản phẩm dịch vụ của mình thật tốt, thật chất lượng.

Chạy Quảng Cáo trên công cụ tìm kiếm để được Top

Dịch vụ SEO Website lên Top Google

So với bỏ tiền chạy Quảng Cáo Google thì với dịch vụ SEO website lên Top Google tốn nhiều thời gian hơn, bù lại Website của bạn nằm ở Top google bền vững hơn, nhiều từ khóa lên Top hơn có thể tốn ít tiền bạc hơn nhưng chắc chắn là sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Lợi ích của Dịch vụ SEO Website lên Top Google phát huy tuyệt đối nếu bạn là người trực tiếp thực hiện dịch vụ này, hoặc bạn có một đội ngũ triển khai ngay tại công ty bạn. Tức là gần như bạn là người quản lý, theo dõi cách làm hàng ngày này. Bạn phải bỏ thời gian rất nhiều, bởi vì cách làm này tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Ngoài ra nếu từ khóa có độ cạnh tranh cao thì việc duy trì cả đội ngũ tầm 3-5 người để triển khai là điều hoàn toàn có thể. Nên bạn nên tính toán các chi phí hợp lý, nếu không việc duy trì này còn tốn nhiều tiền hơn cách chạy quảng cáo Google Ads và làm mất thời gian của bạn nhiều nữa,

Việc duy trì này cũng tốn của bạn một số tiền không nhỏ trong thời gian dài. Nếu thuê các đơn vị SEO bên ngoài để triển khai dịch vụ thì số tiền cũng không hề nhỏ. Một lời Khuyên thật sự là tự triển khai SEO website đơn giản trước, mưa dầm thấm lâu, các bạn sẽ rút ra được bài học cho mình và có một quyết định sáng suốt.

Dịch Vụ SEO Website lên top Google có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khuyết điểm so với chạy quảng cáo Google Ads. Có những Website đã SEO tổng thể lên TOP Google rất nhiều từ khóa, nhưng vẫn phải triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nhằm có vị trí TOP cao hơn. Google là bộ máy tìm kiếm rất thông minh, nên việc kiếm tiền của nó cũng rất thông minh, việc bạn trả tiền cho Google để được lên top Google so với việc trả tiền cho người khác để lên Top Google thì hiển nhiên Google sẽ ưu tiên ai trả tiền cho họ rồi.

Việc quyết định triển khai cách nào để Website lên Top Google phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: thời gian, tiền bạc, sản phẩm, dịch vụ của bạn,… Tốt hơn bạn hãy liên hệ đội ngũ South Team để được tư vấn miễn phí. South Team cam kết sẽ tư vấn bạn một chiến dịch phù hợp nhất với bạn.

Nếu đọc tới đây và bạn vẫn muốn SEO website lên Top Google một cách tự nhiên thì bạn nên chuẩn bị tinh thần là sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian và công sức không nhỏ. Trươc tiên bạn nên tìm hiểu kỹ hơn việc SEO là gì, việc nắm được bản chất cơ bản của SEO rất quan trọng, việc này bạn không thể đốt cháy giai đoạn được (vì thế mới cảnh báo bạn nếu có nhiều thời gian rảnh thì hãy tìm hiểu). Sau khi nắm được các yếu tố cơ bản của SEO thì bạn bắt đầu triển khai thôi:

    Bước 1: Lựa Chọn từ khóa SEO. Việc này rất quan trọng, ảnh hưởng đến đến thời gian SEO, cách SEO cũng như là doanh số bán hàng của bạn nữa. Việc ưu tiên lựa chọn các từ khóa có độ chuyển đổi cao là ưu tiên hàng đầu, thường là các từ khóa có độ dài, từ khóa ngách, sau đó mới tới các từ khóa có lượt tìm kiếm cao, từ khóa phổ thông và từ khóa khó. Tất nhiên từ khóa này phải có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ bạn đang kinh doanh rồi.
    
Bước 2: Viết bài chuẩn SEO cho từ khóa đã lựa chọn. Người ta thường hay nói “nội dung là vua”, không phải vô cớ mà người ta đồn đại như thế. Một bài viết chuẩn SEO thì tất nhiên sẽ dễ lên Top Google, bên cạnh đó bạn phải trình bày đủ nội dung, hình ảnh, ưu nhược sản phẩm – dịch vụ của mình. Một yếu tố rất quan trọng hơn nữa, đó là bán hàng, làm sao để khi đọc bài viết là khách hàng sẽ đặt mua hoặc liên hệ với bạn ngay đó chính là nghệ thuật. Đọc đến đây mà bạn vẫn có thể nghĩ mình làm tốt hết, thì chúc mừng bạn, bạn đang là người SEO cơ bản rồi đấy, bạn có thể xin vào làm cho các công ty Truyền thông với mức lương không dưới 7tr/tháng đâu !!

    Bước 3: Tối ưu bài viết chuẩn SEO. Việc tối ưu là rất quan trọng, có thể hiểu là bạn truyền tải đến Google bài viết của tôi đang đề cập đến vấn đề gì, và bài viết của tôi giải đáp đúng những thứ mà người ta đang tìm kiếm, ông cho tôi lên Top đi!!. Việc tối ưu này đòi hỏi bạn có kiến thức về SEO như đã đề cập ở trên. Cơ bản là bạn sẽ tối ưu các tiêu đề, các từ khóa, các mô tả, hình ảnh, đường dẫn hay thậm chí là code của Website…
    
Bước 4: Quảng bá Website bài viết của mình thôi. Người ta hay gọi đó là SEO Offpage, bạn có thể dẫn link ở các diễn đàn, mạng xã hội,… để người khác biết đến bài viết website của mình. Việc này còn nhiều thử thuật chứ không đơn thuần là dẫn link. Các bạn cũng nên cẩn thận bởi rất dễ bị Google đánh giá Spam không tốt lúc đó mọi công sức như đổ xuống biển.

Trên đây là cách triển khai Dịch vụ SEO Website lên Top Google, đọc thì tuy đơn giản nhưng để triển khai thì cần rất nhiều chất xám, thời gian… Nếu thấy ngán ngại, hãy để South Team thực hiện Dịch vụ SEO website lên Top Google thay bạn với chi phí cam kết là hợp lý nhất.

VietSEO

Tất nhiên việc bỏ thời gian và công sức ra thì tất nhiên sẽ có một kết quả xứng đáng với bạn rồi, còn nếu bạn cảm thấy đã tốn nhiều thời gian và công sức mà kết quả vẫn chưa đâu vào đâu thì tốt nên hết bạn nên tốn tiền cho việc chạy quảng cáo hoặc các phương thức Marketing Online khác thôi, bạn không có duyên với việc SEO website lên top rồi.

Thứ nhất: Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, hiển nhiên với hơn 50 triệu người sử dụng Internet ở Việt Nam tìm kiếm thì việc đứng TOP sẽ có nhiều khách hàng tìm đến hơn.

Thứ hai: Uy tín hơn, việc bạn đến với khách hàng tự tin tuyên bố rằng “hãy thử tìm kiếm từ khóa đó trên Google đi tôi nằm trên TOP 1 đấy !!” thì khách hàng sẽ ngạc nhiên, tin tưởng hơn so với một website không có tên tuổi gì.

Thứ ba: Dịch vụ SEO website lên top Google tiết kiệm chi phí hơn so với các phương thức tiếp cận khách hàng khác. Việc này bền vững hơn, vì ngày càng nhiều người sử dụng Internet và tìm kiếm trên Google.

Thứ tư: mang lại hiệu quả hơn. Với các từ khóa chính xác đến nhu cầu, và một bài viết trình bày chốt SALE đẹp mắt thì việc nhiều Khách hàng mua hàng online hơn là điều không khó khăn.

Lợi ích này luôn duy trì liên tục và bền vững hơn so với các phương thức tiếp cận khách hàng khác, nghe có vể hấp dẫn nhưng tại sao lại không hề đơn giản nhỉ. Chắc là bạn có thể hiểu được là lợi ích nó quá lớn mà chi phí lại thấp nên độ cạnh tranh rất cao, dẫn đến độ khó cũng tăng.

Khi bạn đã quyết định làm SEO website lên TOP mà không có thời gian, thì tất nhiên bạn nên thuê một đơn vị triển khai dịch vụ SEO website lên TOP 1 Google, một đơn vị uy tín là ưu tiến lựa chọn hàng đầu, sau đó là chi phí, và cuối cùng là hậu mãi (giữ TOP). South Team luôn tự hào là đơn vị triển khai Dịch vụ SEO website lên TOP Google hội đủ các yếu tố bạn cần, hàng trăm khách hàng đã và đang ở trên TOP Google, tăng doanh thu hàng năm.

    Chi phí hợp lý: với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, nên South Team tự tin có thể nắm bắt độ cạnh tranh từ khóa một cách nhanh nhất, từ đó lên một chiến dịch triển khai hợp lý nhất.
    
    Thời gian nhanh: “Thời gian là tiền bạc”, nên với thời gian rất nhanh so với mặt bằng chung thì có thể hiểu là đang tiết kiệm chi phí của bạn nhất. Nếu một đơn vị báo một thời gian quá dài hoặc quá ngắn thì bạn nên cẩn thận. Nếu quá dài, có thể đơn vị đó cố tình kéo dài thời gian để lấy thật nhiều tiền từ túi bạn.
    
    Còn nếu quá ngắn thì bạn nên cẩn thận, đó có thể là một đơn vị không uy tín, hoặc dươn vị triển khai “SEO mũ đen” giúp nhanh lên top và cũng dễ mất TOP. Việc ước lượng thời gian phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, bạn có thể kiểm tra độ khó từ khóa từ các công cụ như: Google Keyword Planner, …
    
    Lên TOP bền vững và chất lượng: South Team cam kết sử dụng các phương pháp tối ưu thuần mũ trắng, nói không với các thủ thuật Spam bị Google cấm. Nên việc lên Top rất nhanh, sạch và ổn định
    Kinh nghiệm lâu năm trong nghê: với việc thực hiện hơn trăm dự án lớn nhỏ trên thị trường, South Team cam kết đủ kinh nghiệm thực hiện dự án của bạn. Đặc biệt chỉ thực hiện 1 dự án cho 1 ngành duy nhất để giảm độ cạnh tranh cho các khách hàng. South Team đủ tự tin để nhận các dự án mà mình chắc chắn thành công 100%.

Website lên Top tổng thể: tất cả từ khóa bao trùm dịch vụ của bạn được South Team lên kế hoạc kỹ lưỡng từ đó giúp Website phủ sóng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu và chất lượng
    
    Cam kết hoàn tiền: Nếu dự án không hoàn thiện đúng thời hạn, South Team cam kết hoàn tiền 100% số tiền đã nhận. Ngoài ra South Team còn có phương thức thanh toán linh hoạt theo tháng, hoặc theo thứ hạng từ khóa (Thấy từ khóa lên Top mới đưa tiền) nhằm giúp Khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO website lên Top Google của South Team
    
    Thông qua SEO, các nhà quản trị có thể đưa website của mình lên top cao trong Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm bằng những từ khóa liên quan hoặc tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh đối với các doanh nghiệp đối thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiệu quả đúng mục tiêu doanh thu thì TADIGI chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có rất nhiều lí do khiến hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp SEO cho website của mình để tạo ra nhiều truy cập, thu hút khách hàng tiềm năng so với đơn vị đối thủ. Ngoài ra, SEO còn mang đến rất nhiều lợi ích cho website của bạn như:

    Tăng lưu lượng truy cập tới website.
    Tăng tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu của website.
    Tăng nhận thức về thương hiệu.
    Cải thiện hiệu suất website.
    Cải thiện khả năng hữu dụng của website.

Mỗi ngày trôi qua, có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đã tìm đến đối thủ của bạn để mua dịch vụ, sản phẩm vì bạn đang không hiện diện trên top Google.

    Thu hút lead chất lượng: SEO sẽ giúp website lên top, từ đó những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng tìm kiếm sản phẩm, mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng.
    Hiện diện mọi thời điểm: Nếu như phương pháp chạy ads chỉ tập trung vào các khung giờ cao điểm thì SEO là phương pháp giúp bạn giữ vững được thứ hạng ranking top ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.
    Tiết kiệm chi phí: SEO có hiệu quả dài hạn, tính bền vững, khả năng phủ rộng thị trường mục tiêu, đặc biệt là tiết kiệm 61% chi phí so với phương pháp Marketing truyền thống.
    Xây dựng lòng tin: Hơn 40% người dùng tin website nằm ở top đầu trang kết quả tìm kiếm thuộc về thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

Làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu?

Để đạt được mục tiêu tối ưu hóa website trở thành kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu, TADIGI đi từ chiến lược SEO hướng đến mục tiêu doanh thu, quản lý thực thi SEO theo kế hoạch rõ ràng và hiệu quả về độ bền vững. Theo đó, chúng tôi đảm bảo:

Chiến lược SEO: Đúng mục tiêu doanh thu

+ Phân tích chi tiết con số và dữ liệu để thấu hiểu chân dung khách hàng mục tiêu.

+ Xây dựng chiến lược SEO đẩy lên top các từ khóa được khách hàng tìm kiếm.

+ Tăng tỉ lệ chuyển đổi, thu lead chất lượng, tăng số cuộc gọi đến của khách hàng.

+ Phân tích kết quả SEO định kỳ để điều chỉnh đảm bảo đạt mục tiêu.

    Thực thi SEO: Đúng kế hoạch, minh bạch trong triển khai

+ Gửi báo cáo chi tiết hạng mục công việc, triển khai theo tiến độ.

+ Thống kê chỉ số KPIs tăng trưởng của thứ hạng từ khóa, lượng truy cập website thông qua Google Analytics & Google Search Console.

    Hiệu quả SEO: An toàn, bền vững

+ Xây dựng cơ sở dữ liệu về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, chủ kinh doanh.

+ Xác nhận thông tin 3 chiều: Website – Internet – Công cụ tìm kiếm hoàn chỉnh.

+ Định vị website doanh nghiệp là thực thể tồn tại, thương hiệu uy tín trên thị trường online.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Seo tổng thể là SEO lên hàng nghìn từ khóa trên TOP Goolge. giúpWebsite tiếm cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đem lại doanh thu cực kỳ hiệu quả.

Khi SEO tổng thể thường mất nhiều thời gian hơn so với SEO từ khóa riêng lẽ, thời gian SEO khoảng tầm 6-10 Tháng với website mới.

Quy trình SEO được xây dựng dựa trên kế hoạch phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu và hành vi mua hàng

    Tìm hiểu về mục tiêu, kỳ vọng của doanh nghiệp: Sau khi tìm hiểu mục tiêu doanh thu và Digital Marketing của doanh nghiệp đối với website, TADIGI sẽ tiến hành phân tích mô hình kinh doanh, hành vi mua hàng, đặc trưng sản phẩm, chân dung khách hàng, phân tích thị trường và đối thủ trong ngành.
     
Kiểm tra audit thực trạng website: Chuyên viên SEO sử dụng kết hợp các công cụ để quét qua website để hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu dựa trên 5 khía cạnh: Content, Onpage, Offpage, Technical, Entity. Từ đó xác định vấn đề cần cải thiện và ưu tiên triển khai chiến lược có lợi nhất cho doanh nghiệp.
    


Cong ty seo, Những lưu ý khi lựa chọn một công ty seo chuyên nghiệp, Ngành công nghiệp SEO” là một đấu trường hết sức đông đúc với sự góp mặt của hàng ngàn công ty seo khác nhau. Khi bạn gửi đi một thông tin để
© 2007 - 2021 https://dichvuseo.chothueweb.org
- Phone: +84-908-744-256